Sẽ không khó để các bạn phát hiện ra đồ da bị nổ trên một bộ sofa vì phần da bị nổ sẽ bong tróc, bung ra ngoài tạo thành những vết loang lổ gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa những vết nổ này sẽ tạo ra cảm giác khó chịu, không thoải mái khi sử dụng.

Đồ da bị nổ cần nhanh chóng sử dụng các biện pháp phù hợp để xử lí nếu không chất lượng sử dụng sofa da sẽ càng ngày bị giảm sút.

Sử dụng sofa da bò thật nhập khẩu Italia có bị nổ không?

Xem thêm các bộ sofa châu âu nhập khẩu.

Nguyên nhân sofa da bị nổ

Có rất nhiều nguyên nhân trong đó có một số nguyên nhân sau:

Nguyên nhân sofa da bị nổ

+ Quý khách mua là sofa da PU, hay còn gọi là sofa da công nghiệp giả da, dùng một thời gian một vài năm thì chất liệu da bên ngoài sẽ bị nổ

+ Quý khách mua sofa da bò thật nhưng chưa biết cách bảo quản:

-Khi sử dụng sofa da bạn cần lưu ý tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào sofa để tránh rạn da, đồng thời khi nhiệt độ tăng cao lên đến 40 độ và trên 40 độ thì quý khách chú ý bật điều hòa làm mát cho sofa. Bởi chất liệu sofa da thật hoàn toàn tự nhiên và cần được chăm sóc kỹ lưỡng để kéo dài tuổi thọ.

– Khi mưa thì không được để sofa ngấm nước mưa, không được đặt sofa làm bằng da thật ở ngoài trời.

+ Các bạn sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa không phù hợp với chất liệu da cũng gây nổ da.

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi khi mua sofa da: Sử dụng sofa da bò thật nhập khẩu Italia có bị nổ không? Tôi đã từng mua sofa da với giá tương đối cao nhưng dùng một thời gian lại bị nổ?

Sử dụng sofa da bò tót thật hàng loại 1 sẽ không bị nổ

Hãy sử dụng các loại sofa chất lượng tốt nhất, tốt nhất nên chọn các loại hạng nhất vì loại này được thuộc da và bảo quản tốt chất, chất lượng ban đầu cao nhất.

Sử dụng sofa da bò thật nhập khẩu Italia sẽ cực kì khó bị nổ và bong tróc kể cả nhà bạn có nuôi chó mèo hay có trẻ em nghịch nghợm đến cỡ nào đi chăng nữa cũng rất khó để lại vết xước.

Sử dụng sofa da bò tót thật hàng loại 1 sẽ không bị nổ
Các loại sofa làm bằng da hạng nhất sẽ cực khó bị nổ dù thời thiết có khắc nghiệt đến đâu đi nữa.

Để tránh việc đồ da bị nổ trên bề mặt của ghế sofa, quý khách hàng nên chọn những địa chỉ phân phối sofa da bò, da cá sấu…nhập khẩu uy tín, có giấy chứng nhận đầy đủ, và tư vấn chi tiết cho khách hàng về quá trình bảo dưỡng.

Lựa chọn sofa làm bằng da bò thật ở Trung tâm nội thất nhập khẩu châu âu PT CASA là một sự lựa chọn đúng đắn vì các bộ sofa ở đây được nhập khẩu nguyên chiếc và đều được sản xuất bởi chất liệu da bò tót hạng nhất của Ý nên chất lượng siêu tốt, siêu bền bỉ.

Khi đi mua cũng cần chú ý về tình trạng ban đầu của da được bọc trên bộ sofa như có bị mốc hay không, có xước xát bất kì vết nhỏ nào hay không. Và khi hàng được vận chuyển về nhà bạn cũng phải kiểm tra cẩn thận lại một lần cuối.

Quý khách hàng có thể xem thêm: quy trình bảo dưỡng sofa nhập khẩu Italia để biết cách bảo dưỡng sofa làm bằng chất liệu da.

PTCASA tự hào là một trong những đơn vị phân phối nội thất nhập khẩu Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu những mẫu sofa da đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam với giá thành như tại nước bản địa và không cần lo lắng về việc sofa, đồ da bị nổ.

NỘI THẤT PTCASA – Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm: sofa da nhập khẩu italia