Các loại thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu không dành cho số đông mà nó được sản xuất để dùng cho những người đẳng cấp.

Cùng nội thất Châu Âu PTCASA khám phá về thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu là gì, và các dòng TBVS đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp Quý Tộc

 

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu là gì? Có tốt không?

 

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu là các loại đồ dùng, vật dụng được sử dụng trong phòng tắm, phòng vệ sinh với nguồn gốc xuất từ nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, phân phối bán chính hãng tại trị trường Việt Nam để phục vụ các nhu cầu cốt yếu của con người.

Khi nhắc đến thiết bị vệ sinh người ta sẽ nghĩ đến tập hợp các đồ dùng trong căn phòng tắm, phòng vệ sinh như bồn cầu, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, sen vòi…

 

Dùng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu có tốt không

 

Dùng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu có tốt không?

Có, các dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha cực kì chất lượng và đẳng cấp.  Mặt hàng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu đem tới không gian sự sang trọng vượt bậc.

 

Các dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu

 

Các dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu

 

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu mang những giá trị đỉnh cao, riêng biệt và không giành cho số đông, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến nhất, không chỉ có chất lượng tốt mỗi sản phẩm còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo sáng tạo mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về cuộc sống hưởng thụ.

Thiết bị vệ sinh đẳng cấp Hoàng Gia lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm thủ đô, PTCASA đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm khẳng định được vị thế của mình cũng như nâng tầm khái niệm “luxury” của giới thượng lưu thế hệ mới.

 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh HIDRA CERAMICA

 

HIDRA CERAMICA   bắt đầu sản xuất các sản phẩm đầu tiên vào năm 1989. Cho tới nay, HIDRA đã trở  thành một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm hàng đầu của Ý.

Nguyên liệu sản phẩm của HIDRA CERAMICA chủ yếu được làm từ sứ, bề mặt phủ lớp men đặc biệt, trơn, nhẵn mịn và có độ bóng cao giúp chủ sở hữu dễ dàng lau chùi, bảo đảm an toàn sức khỏe trong quá

Cam kết không ngừng nghiên cứu và đầu tư vào nguồn nhân lực, HIDRA đã đưa ra các giải pháp đạt tiêu chuẩn quốc tế , cam kết chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng luôn phù hợp với xu hướng đổi mới của thị trường khó tính nhất.

 

Thương hiệu thiết bị phòng tắm Mia

 

Mia Italia thiết bị phòng tắm, công ty Pesaro chuyên sản xuất đồ nội thất cho phòng tắm, đó là sự thể hiện của Milko Candelaresi muốn thực hiện ước mơ và đam mê, tạo ra những sản phẩm mang đậm nét truyền thống và văn hóa nội thất và ngôi sao Ý.

PTCASA hội tụ những mẫu thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm sang trọng đẳng cấp thế giới.

Bạn sẽ sở hữu một không gian sống nghệ thuật độc đáo theo phong cách Ý. Hãy liên hệ với PTCASA ngay hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với phong cách nhà bạn.

 

Địa chỉ showroom PTCASA tại Hà Nội:

 

  • Hotline: 0866966566
  • Website: https://ptcasa.vn/
  • Facebook Official: https://www.facebook.com/noithatptcasa
  • Showroom 1 : Số 177, đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 2: 324 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội