Thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Ý là một trong những thương hiệu cao cấp được ưu chuộng hàng đầu của thị trường Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu. Ý là nơi cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới và luôn là nền tảng định hướng những phong cách thời thượng trên toàn thế giới.

Thiết bị vệ sinh Ý nơi bạn trải nghiệm nghệ thuật vượt thời gian
Các đồ dùng trong phòng vệ sinh được mạ vàng sang trọng.

Người Ý tinh tế, có gu thẩm mỹ cao và đặc biệt nhạy cảm về nghệ thật. Đẳng cấp của họ thể hiện trong từng bộ đồ khoác lên, từng không gian đầy dấu ấn, trong từng tác phẩm nghệ thuật với nhiều tầng thông điệp ẩn dấu. Ý là đất nước sản sinh ra những nhà kiến trúc, họa sỹ lừng danh thế giới với những công trình kiến trúc, những kiệt tác nghệ thuật vẫn là niềm cảm hứng bất tận cho bao thế hệ nghệ sỹ.

Thiết bị vệ sinh Ý thương hiệu đẳng cấp thế giới như: Mia, Hidra,3SC, Globo

Những đặc điểm nổi bật nhất của thiết bị vệ sinh Ý mà bạn cần biết:

  1. Thiết kế độc đáo sáng tạo mang phong cách từ hiện đại đến cổ điển
  2. Chất liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường.
  3. Công nghệ sản xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn những yếu tố ảnh hưởng đến con người.
  4. Mẫu mã độc đáo: đi từ phong cách hiện đại với tông màu trắng đen, đến phong cách cổ điển vẽ vàng mềm mại tạo.
  5. Thiết bị vệ sinh không đơn thuần là những vật dụng trong cuộc sống. Mà qua bàn tay của các kiến trúc sư mỗi sản phẩm được “thổi hồn” và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian.

PT CASA là thương hiệu hàng đầu về nội thất Châu Âu, Thiết bị vệ sinh nhập khẩu Châu Âu khơi nguồn cảm hứng và đưa những ý tưởng thiết kế vào cuộc sống với các sản phẩm nội thất phòng tắm, thiết bị vệ sinh và phụ kiện vệ sinh cao cấp và hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Ý, bao gồm Mia, Hidra,3SC, Globo.

 

Thiết bị vệ sinh Ý nơi bạn trải nghiệm nghệ thuật vượt thời gian

 

Niềm đam mê của chúng tôi là giúp bạn xây dựng được một ngôi nhà mơ ước với các thiết kế tuyệt vời, đỉnh cao. Các bạn có thể trải nghiệm nghệ thuật dát vàng, điêu khắc trên các thiết bị vệ sinh.

 

Thiết bị vệ sinh Ý nơi bạn trải nghiệm nghệ thuật vượt thời gian

 

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Ý chúng tôi đang bán có chất lượng cực kì cao, luôn được người tiêu dùng bình chọn. Hơn thế nữa các kiểu dáng thời trang kiểu cách quý tộc sang trọng được hiện diện trên những thiết bị vệ sinh này.

 

Thiết bị vệ sinh Ý nơi bạn trải nghiệm nghệ thuật vượt thời gian

 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi đến từ  gần 20 thương hiệu nội thất phòng tắm, thiết bị vệ sinh đẳng cấp nhất thế giới đến từ Italia. Khi thiết kế các sản phẩm cũng đã được định hình sẵn phong cách giúp đáp ứng kịp thời các nhu cầu thiết kế đa dạng liên quan đến kiến ​​trúc và không gian.

 

Thiết bị vệ sinh Ý nơi bạn trải nghiệm nghệ thuật vượt thời gian

 

Phòng trưng bày thiết bị vệ sinh của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm phong cách khác biệt. Hãy đến PTCASA ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống hoàn hảo qua từng sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp thế giới.

 

Xem thêm: Mia – thiết bị phòng tắm nhập khẩu Châu Âu đẳng cấp quý tộc Italia