Bàn ăn dát vàng Đẳng Cấp Hoàng Gia thổi hồn qua từng tác phẩm nghệ thuật

Tìm kiếm nghệ thuật cho không gian sống giới thượng lưu ưa thích những mẫu sản phẩm nội thất nhập khẩu Ý. Những mẫu bàn ăn dát vàng ấn tượng qua từng chi tiết được trạm khăc tỉ mỉ của các nghệ nhân Ý. Mỗi sản phẩm là một bức tranh điêu khắc đầy ấn tượng và độc đáo. Từng cánh hoa, chiếc lá long lanh như được thổi hồn vào không gian sống.

Giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt tìm kiếm không chỉ là sự xa hoa lộng lẫy mà ở đây mỗi sản phẩm chứa đựng sự tinh tế, những tác phẩm nghệ thuật mang tầm cỡ thế giới gắn liền với những lịch sử Hoàng Gia thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, và tinh tế trong không gian mà nó hiện diện.

Nội Thất PTCASA nơi quý khách được thả mình vào những sản phẩm đẳng cấp thế giới dành cho giới quý tộc Hoàng Gia. Nơi sự phồn hoa và hạnh phúc luôn hiện diện. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 3 mẫu bàn ăn nhập khẩu Ý từ những thương hiệu đình đám thế giới như: SOCCI, Lacontessina.

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn cổ điển Grand Palace cao cấp nhập khẩu ý

Hãng sản xuất: SoCCi
Xuất xứ: ITALIA
Ý tưởng: Không gian phòng ăn ấm cúng nơi gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon. Không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển hướng đến cuộc sống quý tộc đẳng cấp thế giới. Nội thất phòng ăn không chỉ đơn thuần là chiếc bàn mà còn là cả một nghệ thuật được kết hợp từ những đường hoa vặn trạm khắc gỗ. Toàn bộ sản phẩm vàng mạ 24k và nghệ thuật tranh ghép gỗ xuyên suốt tác phẩm.

 

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn cổ điển Grand Palace cao cấp nhập khẩu ý

 

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn Versailles nhập khẩu Ý

Hãng sản xuất: SoCCi
Xuất xứ: ITALIA
Ý tưởng: Thiết kế nội thất phòng ăn cho giới quý tộc lựa chọn từng chất liệu cao cấp từng loại gỗ quý hiếm. Không gian khắc họa lại lâu đài Versailles nổi tiếng của Pháp.Toàn bộ sản phẩm vàng mạ 24k và nghệ thuật tranh ghép gỗ xuyen suốt tác phẩm.

 

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn Versailles nhập khẩu Ý

 

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn Versailles nhập khẩu Lacontessina Ý

Hãng sản xuất: Lacontessina
Xuất xứ: Ý
Ý tưởng: Thiết kế nội thất phòng ăn toát lên vẻ sang trọng mang phong cách hoàng gia. Sản phẩm được lựa chọn những chất liệu cao cấp như gỗ hồng đào, gỗ óc chó… chạm khắc thủ công tỉ mỉ, tinh xảo .Sản phẩm được dát vàng Italy 24K tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng ăn. Đặc biệt sử dụng nghệ thuật tranh ghép gỗ xuyên suốt toàn bộ sản phẩm tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.

 

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn Versailles nhập khẩu Lacontessina Ý

 

Mỗi một sản phẩm lại tái hiện lại những nghệ thuật lâu đời của Hoàng Gia mang lại cho người sử dụng giá trị tinh thần. Thể hiện sự yêu thích cái đẹp, yêu thích kiến trúc độc đáo của nước Ý.

NỘI THẤT PTCASA

Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Hotline: 0866 966 566

Website : ptcasa.vn

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội

– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm: 9 mẫu phòng ăn nhập khẩu Châu Âu