Chiêm ngưỡng 9 mẫu phòng ăn cổ điển nhập khẩu EU tại Nội Thất PTCASA Hà Nội

 

1.Đơn vị cung cấp nội thất nhập khẩu Châu Âu uy tín tại Việt Nam

Nội Thất PTCASA đơn vị cung cấp nội thất nhập khẩu Châu Âu hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất có chất lượng cao cấp mang thương hiệu hàng đầu thế giới như SoCCi, Lacontessina, Ararredamenti, BAZZI, Bacci Stile, Arredoclassic…

2. Tổng hợp 9 mẫu phòng ăn nhập khẩu Châu Âu tại Nội Thất PTCASA

Để hoàn thiện ngôi nhà ước mơ của mình Nội Thất PTCASA giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu phòng ăn cổ điển nhập khẩu Châu Âu có nhiều tiện ích thông minh như kéo ra khi có nhiều người hoặc thu lại kích thước nhỏ khi số người sử dụng ít đi đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới có mẫu mã đa dạng độc đáo để quý khách hàng có thể lựa chọn cho không gian sống của mình thêm sang trọng tinh tế.

2.1 Mẫu bàn ăn – phòng ăn Versailles nhập khẩu Ý hãng Socci

Thiết kế nội thất phòng ăn cho giới quý tộc lựa chọn từng chất liệu cao cấp từng loại gỗ quý hiếm. Sản phẩm bàn ăn, tủ trưng bày, ghế, tủ gương được trạm khắc thủ công từng chi tiết nhỏ những hoa văn trên bàn, trên chân bàn được điêu khắc tỉ mỉ bằng sự khéo léo của thợ có tay nghề cao tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.Toàn bộ sản phẩm vàng mạ 24k và nghệ thuật tranh ghép gỗ xuyên suốt tác phẩm.

 

Mẫu bàn ăn - phòng ăn Versailles nhập khẩu Ý hãng Socci

 

Xem chi tiết tại: Phòng ăn Versailles nhập khẩu

 

2.2 Mẫu bàn ăn – phòng ăn cổ điển Grand Palace nhập khẩu Ý hãng Socci

Không gian phòng ăn được thiết kế theo phong cách cổ điển hướng đến cuộc sống quý tộc đẳng cấp thế giới. Bàn ăn, tủ trưng bày và toàn bộ nội thất phòng ăn được làm từ gỗ tự nhiên như óc chó, anh đào.. Những người thợ thủ công với bàn tay khéo léo trạm khắc gỗ đã tạo nên một tác nghệ thuật được kết hợp từ những đường hoa văn nhỏ tỉ mỉ. Toàn bộ sản phẩm vàng mạ 24k và nghệ thuật tranh ghép gỗ xuyên suốt tác phẩm.

 

Mẫu bàn ăn - phòng ăn cổ điển Grand Palace nhập khẩu Ý hãng Socci

 

Xem chi tiết tại: Phòng ăn cổ điển Grand Palace

2.3 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng ăn Versailles nhập khẩu Ý hãng Lacontessina

Bộ sưu tập nội thất phòng ăn toát lên vẻ sang trọng mang phong cách hoàng gia. Sản phẩm được lựa chọn những chất liệu cao cấp như gỗ hồng đào, gỗ óc chó…, chạm khắc thủ công tỉ mỉ, tinh xảo .Sản phẩm được dát vàng Italy 24K kết hợp với nghệ thuật tranh ghép gỗ tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng ăn.

 

Mẫu bàn ăn - nội thất phòng ăn Versailles nhập khẩu Ý hãng Lacontessina

 

Xem chi tiết tại: Phòng ăn cổ điển Versailles Lacontessina

2.4 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng ăn cổ điển Bazzi nhập khẩu Ý

Nội thất phòng ăn tiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng quý phái thể hiện phong cách sống thanh lịch quyến rũ của của nội thất cổ. BAZZi mong muốn bảo toàn văn hóa truyền thống theo thời gian thể hiện ở cấu tạo lên sản phẩm từ rất nhiều loại gỗ quý hiếm.

 

Mẫu bàn ăn - nội thất phòng ăn cổ điển Bazzi nhập khẩu Ý

 

Xem chi tiết tại: https://ptcasa.vn/san-pham/bo-suu-tap-phong-an-bazzi-tinh-hoa-noi-that-co-dien-y/

2.5 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng cổ điển Excelsior hãng Ararredamenti nhập khẩu Ý

Bộ phòng ăn Excelsior nhập khẩu Ý được thiết kế theo phong cách cổ điển làm nổi bật của nghệ thuật chế tác gỗ với những đường nét tỉ mỉ tinh tế. Sự kết hợp của gỗ được xử lý chuyên nghiệp, veneer quý của gỗ tro với vải hoặc da tuyệt vời tạo ra một không gian sang trọng tiện nghi.

 

Mẫu bàn ăn - nội thất phòng cổ điển Excelsior hãng Ararredamenti nhập khẩu Ý

 

2.6 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng cổ điển Harmony hãng Ararredamenti nhập khẩu Ý

Nội thất phòng ăn đều được thiết kế từ các loại gỗ quý hiếm. Từ những họa tiết hoa văn là những loại gỗ quý được lạng mỏng, màu sắc tự nhiên của gỗ. Cắt ghép những cánh hoa phủ lên bề mặt tạo nên một sản phẩm độc đáo sáng tạo mang lại sự sang trọng cho không gian phòng ăn.

2.7 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng cổ điển Monnalisa hãng Bacci nhập khẩu Ý

Bộ bàn ăn Monnalisa được thiết kế theo phong cách Cổ điển, sang trọng của hoàng gia, nhấn mạnh vẻ ngoài hào hoa. Toàn bộ sản phẩm được làm từ những loại gỗ tự nhiên quý hiếm có độ bền cao.

 

Mẫu bàn ăn - nội thất phòng cổ điển Monnalisa hãng Bacci nhập khẩu Ý

 

Xem chi tiết: Phòng ăn nhập khẩu Monnalisa

2.8 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng cổ điển Sinfonia hãng Aredoclassic nhập khẩu Ý

Không gian phòng ăn Sinfonia mang đậm nét năng động thanh lịch. Mỗi vật dụng trang trí nội thất là một sáng tạo được thiết kế theo phong cách cổ điển Ý đỉnh cao trang trí với Baroque.

 

Mẫu bàn ăn - nội thất phòng cổ điển Sinfonia hãng Aredoclassic nhập khẩu Ý

 

Xem chi tiết: Phòng ăn nhập khẩu Ý Sinfonia

2.9 Mẫu bàn ăn – nội thất phòng cổ điển Dolcevita hãng Aredoclassic nhập khẩu Ý

Thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển với những trang trí độc quyển mang lại không gian sống sáng tạo. Đây là một bộ sưu tập tuyệt đẹp khác không thiếu tiềm năng trang trí và nhiều chức năng. Nội thất được trạm khắc tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật tạo thành một phần của những gì làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thanh lịch.

 

Mẫu bàn ăn - nội thất phòng cổ điển Dolcevita hãng Aredoclassic nhập khẩu Ý

 

Xem chi tiết: Phòng ăn nhập khẩu Dolcevita

Nội Thất PTCASA thương hiệu đứng đầu nội thất nhập khẩu Châu Âu tại Việt Nam sẽ đáp ững những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những mẫu phòng ăn cổ điển nhập khẩu phù hợp nhất để kiến tạo không gian sống sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà ước mơ của gia đình bạn.

NỘI THẤT PTCASA
Chuyên cung cấp nội thất cao cấp nhập khẩu Châu Âu
Hotline: 0866 966 566
Website : ptcasa.vn
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 177 Cầu Diễn, Hà Nội
– Cơ sở 2: 324 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm:  8 mẫu sofa giường thông minh nhập khẩu Châu Âu cho nhà chung cư cao cấp