Đèn chùm phòng ngủ ngoài giúp không gian sang trọng, nó còn góp phần giúp tạo cảm giác giấc ngủ ngon hơn. Chất lượng của giấc ngủ phụ thuộc vào đồ nội thất và ánh sáng căn phòng phù hợp. Chính vì thế mà chúng ta cần khéo léo lồng ghép những đồ dùng này với nhau để tạo ra một phòng ngủ chất lượng cao cho cuộc sống.

 

Xem thêm: cách chọn đèn chùm cho phòng khách.

 

Đèn chùm phòng ngủ

 

Đặc điểm riêng biệt của phòng ngủ

 

Đặc điểm riêng biệt của phòng ngủ
Một phòng ngủ thiếu đèn chùm nên kém phần sang trọng

 

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Việc lựa chọn ánh sáng trong phòng này cần được chú trọng.

Ánh sáng trong căn phòng này không được quá chói tuy nhiên cũng không quá tôi giúp tạo ra một bầu không khí yên tĩnh, thư thái.

Khu vực phòng ngủ hầu như là khu vực riêng tư của cá nhân hoặc một cặp đôi vợ chồng. Chỉ những vị khách cực kì thân thiết mới được ghé thăm không gian này. Chính vì thế đèn chùm phòng ngủ nó sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của mình nhiều hơn so với các khu vực khác.

Vì đây là thế giới riêng của bạn, chính vì thế hãy lắp đèn chùm cho căn phòng này nếu bạn thích nó, đừng quá ngượng ép.

Đèn chùm phải phù hợp với phong cách và kiểu trang trí của căn phòng. Có rất nhiều các loại đèn chùm để bạn chọn lựa theo ý thích. Hãy đến PT CASA để tận mắt chiêm ngưỡng các loại đèn phong cách Châu Âu siêu đẹp, siêu cao cấp.

 

Đèn chùm phải phù hợp với phong cách và kiểu trang trí của căn phòng

 

Nếu có nhiều đồ đạc trong phòng, hãy cố gắng ghép lắp đặt mẫu đèn trần để phù hợp với nội thất tổng quan. Một căn phòng ngủ hài hòa và đẹp mắt, thoải mái là quan trọng nhất.

Việc chọn đèn chùm có thể điều chỉnh độ sáng cũng rất quan trọng . Chức năng giảm ánh sáng bóng đèn vô cùng quan trọng đối với một căn phòng ngủ. Với một công tắc được thiết kế ngay bên cạnh giường giúp bạn có thể tắt mở thiết bị mà không rời khỏi giường.

 

Nên chọn Đèn chùm trong phòng ngủ như thế nào hợp lí?

 

Đầu tiên, một chiếc đèn chùm không nên có thiết kế sắc nhọn làm xao lãng giấc ngủ, nó phải tạo cảm giác giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn. Ưu tiên chọn các đèn hình tròn, hình elip sẽ giúp thoải mái hơn hình tam giác, hình ốc xoắn.

Đèn chùm phòng ngủ phải có chất liệu không gây hại đến sức khỏe. Đèn chùm được sử dụng trong phòng ngủ không nên làm bằng chất độc hại, vì một người dành gần một phần ba đời người để ngủ, nghỉ ngơi.Không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

 

Đèn chùm phòng ngủ phải có chất liệu không gây hại đến sức khỏe. 

 

Đối với phòng ngủ, đèn chùm treo cao được lựa chọn vì nó chiếm ít không gian hơn nhiều.

Đối với các phong cách cổ điển hơn, hãy chọn các đèn chùm dạng nến với số lượng đèn lẻ được sử dụng: ba, năm, bảy cánh, v.v. Đối với phong cách hiện đại, thông thường sẽ chọn các số chẵn: hai, bốn, sáu cánh.

 

Đối với các phong cách cổ điển hơn, hãy chọn các đèn chùm dạng nến với số lượng đèn lẻ

 

Nếu phòng ngủ của bạn trang trí theo phong cách baroque, thì phải chọn các đèn chùm có kích cỡ lớn, hào nhoáng với nhiều chi tiết tinh tế được lựa chọn phủ ánh kim có mạ vàng.

 

Phong cách baroque, thì phải chọn các đèn chùm có kích cỡ lớn

 

Nên chọn lựa chất liệu pha lê cho ra nhiều màu sắc rất đẹp mắt. Điều này sẽ nhấn mạnh sự uy nghiêm của toàn bộ nội thất.

Lựa chọn màu sắc cho đèn chùm cho phòng ngủ tốt nhất nên là màu sắc trung tính vì dễ phối màu, tạo thêm sự thoáng đãng, nhẹ nhàng, sự mát mẻ.

Trong các phòng ngủ, việc sử dụng đèn chùm được khuyến khích, không chỉ mình phong cách cổ điển. Đèn chùm trong phòng ngủ giúp tạo ra một căn phòng hoàn hảo, giúp giấc ngủ an lành.

 

Gọi ngay 0866.966.566 hoặc liên hệ https://www.facebook.com/noithatptcasa để được hỗ trợ mua sắm đèn chùm cao cấp Châu Âu cho căn phòng ngủ của gia đình mình nhé!