Gạch ốp lát VERSACE nhập khẩu Italia đẳng cấp “ Hàng Hiệu”

Thương hiệu VERSACE dành riêng cho giới Tỉ Phú, siêu sao trên thế giới, nói đến sự đắt đỏ và đẳng cấp. Gạch ốp lát nhập khẩu Italia thương hiệu VERSACE là siêu phẩm được thiết kế độc đáo với những mẫu mã sang trọng đẳng cấp có 1 không 2 sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một sự bứt phá ngoạn mục.

Versace thương hiệu  hàng đầu thế giới

Gianni Versace S.p.a là một hãng thời trang luxury nổi tiếng của Italy, thường được biết đến dưới cái tên ngắn gọn VERSACE. Năm 1978 cửa hàng đầu tiên của VERSACE được thành lập tại Milan – Italy đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi phong cách thời trang cá tính, màu sắc sặc sỡ.

Đến năm 1997 dòng sản phẩm gạch_ốp_lát_VERSACE được giới thiệu đánh dấu bước ngoặt quan trọng của tập đoàn trong việc tham gia vào lĩnh vực thiết kế nhà cho giới siêu sao, người mẫu và cả các tỉ phú, chính khách trên Thế giới.

Versace gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Italia

Vượt trội hơn những dòng gạch khác trên thị trường, song hành cùng chất lượng tuyệt hảo, gạch nhập khẩu Italia_Versace chú trọng các hình tượng, hoa văn tỉ mỉ. Các hoa văn, chi tiết này là sự kết hợp của công nghệ tinh vi cùng sự hỗ trợ thủ công của các nghệ nhân khiến cho mỗi không gian sử dụng
Từng viên gạch ốp lát VERSACE đều độc đáo và có thể nói là duy nhất. Biểu tượng Medusa trên những viên gạch trang trí của VERSACE sẽ khiến người nhìn bị thu hút bởi sự sang trọng kì ảo của chúng mà không 1 thương hiệu nào có được!

Gạch ốp lát VERSACE nhập khẩu Italia đẳng cấp Hàng Hiệu

Gạch ốp lát VERSACE nhập khẩu Italia đẳng cấp Hàng Hiệu

 

Gạch ốp lát VERSACE nhập khẩu Italia đẳng cấp Hàng Hiệu

 

Gạch ốp lát VERSACE nhập khẩu Italia đẳng cấp Hàng Hiệu

 

Gạch ốp lát VERSACE nhập khẩu Italia đẳng cấp Hàng Hiệu

PT Casa được biệt tự hào vì trở thành nhà phân phối chính thức của Versace. Cùng chiêm ngưỡng những viên gạch đến từ nhà mốt đình đám nước Ý này tại PT Casa anh/chị nhé

PT CASA – Giải pháp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam
Hotline: 0866.966.566 – 0243.224.2980
Website: www.ptcasa.vn
Địa chỉ:
– Showroom 1: 177 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– Showroom 2: 324 Cầu Giấy – Hà Nội

Xem thêm:

Mua gạch nhập khẩu Italia ở đâu tốt?

5 mẫu gạch lát nền nhập khẩu Italia hãng Fap

gạch ốp lát nhập khẩu Italia