Nhận dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Socci Anchise Mobili – Italian Luxury Furniture, ban lãnh đạo PTCASA xin kính chúc công ty Socci những lời chúc thân thiết, tình cảm và tốt đẹp nhất.

 

Chúc mừng 60 năm thành lập Socci Anchise Mobili

 

Phong cách mới lạ, vật liệu chất lượng, nhà thiết kế hàng đầu, nghệ thuật sáng tạo. Tất cả hoà vào trong những bộ nội thất xa xỉ do thương hiệu Socci Anchise Mobili  thiết kế và chế tác.

 

 

Công ty Socci Anchise Mobili được thành lập năm 1957. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần giá trị truyền thống, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, Socci Anchise Mobili đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành thương hiệu nội thất cổ điển xa xỉ chất lượng cao hàng đầu của Ý và trên thế giới.

Trong 60 năm qua, công ty Socci Anchise Mobili đã cho ra đời hàng trăm bộ sưu tập nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp phong cách cổ điển sang trọng, kiểu cách Hoàng gia đi khắp thế giới. Nội thất Socci được xuất khẩu trên toàn thế giới trong các sự kiện thiết kế quan trọng nhất ở Dubai, Mỹ, Trung Quốc, Nga và Indonesia, Việt Nam.

 

công ty Socci Anchise Mobili đã cho ra đời hàng trăm bộ sưu tập nội thất
Nội thất Châu Âu – Socci sang trọng, đỉnh cao

 

Nội thất Socci Anchise Mobili  được trưng bày tại các hội chợ nội thất lớn trên thế giới như Ponsacco (Tuscany), iSaloni Milano, Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD (Việt Nam)

Với sự nỗ lực và thành quả đã đạt được trong những năm qua, Socci Anchise Mobili là một thương hiệu cổ điển nổi tiếng toàn cầu và được giới kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, người tiêu dùng yêu mến tin dùng.

Không những thế công ty Socci Anchise Mobili còn nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng, giấy khen cao quý ghi nhận đóng góp của họ cho thị trường Nội thất.

Trong quá trình phát triển, bản sắc Công ty Socci vẫn vững chắc và bắt nguồn từ các giá trị nguyên bản: lựa chọn kỹ lưỡng vật liệu, hoàn thiện thủ công một cách kỹ thuật, sáng tạo phong cách độc đáo và xa hoa.

 

PTCASA vinh hạnh là đối tác độc quyền của Socci

 

Nội thất Châu Âu nhập khẩu PTCASA vinh hạnh là đối tác độc quyền của Socci Anchise Mobili tại Việt Nam.

Xin kính chúc Socci Anchise Mobili ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa! Mong rằng quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới.

Gọi ngay 0866 966 566 để được tư vấn miễn phí về nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cao cấp đến từ Socci Anchise Mobili.

Trong triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD lần thứ hai diễn ra tại Hà Nội trong cuối năm 2022, chắc chắn rằng Socci Anchise Mobili sẽ mang đến cho người tiêu dùng, người hâm mộ các bộ sưu tập nội thất cổ điển chất lượng bậc nhất.

Hãy cùng đón chờ các bộ sưu tập đặc sắc đến từ Socci Anchise Mobili các bạn nhé!

 

Xem thêm: Top 10 bộ sưu tập nội thất cổ điển phòng ngủ Socci hút khách

Xem thêm: 6 mẫu nội thất phòng khách cổ điển Socci Anchise Mobili – nhìn là mê