Là một trong những đợt ưu đãi lớn của PT CaSa dành tặng cho Quý khách hàng. Hàng trăm nghìn sản phẩm đến từ hơn 30 thương hiệu nội thất, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, vật phẩm trang trí sang trọng Châu Âu sẽ giúp ngôi nhà của bạn có một diện mạo mới nhân dịp năm mới.

Là một trong những nhà phân phối các thương hiệu nội thất và vật phẩm trang trí cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, PT CaSa  luôn là cái tên được khách hàng Việt lựa chọn để sắm sửa cho không gian sống của mình. Với những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, PT CaSa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ sở hữu con mắt nghệ thuật đỉnh cao và một tâm hồn thư thái,thanh lịch.

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

PT CaSa mang đến chương trình ưu đãi cho khách hàng dịp cuối năm.

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

Bộ sưu tập phòng khách GRAND PLACE đến từ thương hiệu Socci 

Dịp lễ cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn của mọi người. Vì vậy, việc tôn tạo một không gian sống thư giãn, thoải mái luôn vẫn luôn rất quan trọng để có ích cho tinh thần mỗi người sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, chào đón một năm mới cũng là thời điểm tuyệt vời để khoác lên ngôi nhà của mình không tấm áo mới. Những sắc màu rực rỡ như đỏ, vàng, xanh,… cũng là lựa chọn tối ưu để mang đến sự ấm cúng của những ngày đoàn viên với gia đình và bạn bè. Thấu hiểu được điều đó, mùa sale lớn nhất năm của PT CaSa  đã chính thức bắt đầu từ ngày 28/12/2019 đến hết ngày 20/01/2020 để mang đến cơ hội sở hữu hàng trăm ngàn sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu.

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

Hàng trăm ngàn sản phẩm nội thất và vật phẩm trang trí cao cấp, mang hơi thở châu Âu đã sẵn sàng để tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm do PT CaSa  đều mang một dáng vẻ, một phong cách và câu chuyện của riêng mình.

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

PT CASA ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM

 

Ưu đãi lên đến 30% các sản phẩm nội thất và vật phẩm trang trí PT CaSa  áp dụng từ ngày 28/12/2019 đến 20/01/2020

Địa chỉ:

Showroom I: 177 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội 

Showroom II: 324 Cầu Giấy – Hà Nội 

Thời gian mở cửa : 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần

Hotline: ‎0.866.966.566 – 0243.224.2980