Thư chúc mừng giáng sinh và chào mừng năm mới 2022

Kính gửi: Quý đối tác/ Quý khách hàng.

Vậy là một mùa giáng sinh mới bắt đầu, chỉ còn ít ngày nữa là năm 2021 sẽ khép lại. Công ty TNHH PT CASA xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt một năm qua. Năm 2021 là một năm khó khăn do dịch bệnh COVID19 gây ra tuy nhiên chúng ta đã cùng nhau đồng hành để khắc phục những khó khăn mang đến những bộ sưu tập nội thất giá trị, độc đáo đến tay người dùng.

Nhân dịp Giáng sinh và dịp Tết Dương Lịch đầu năm mới 2022, Công ty TNHH PT CASA xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng. Kính chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh và kì nghì Tết đầu năm mới an lành và ấm áp. Cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng đã đồng hành cùng PTCASA trong suốt chặng đường vừa qua.

Mong rằng trong năm 2022, dịch bệnh sẽ sớm biến mất. PT CASA sẽ không ngừng phát triển để mang đến các bộ sưu tập giới hạn độc đáo phong cách Châu Âu về Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho quý khách hàng của Công ty sự phục vụ chu đáo và hiệu quả nhất.

Merry Christmas & Happy New Year 2022.

Giám đốc

Thu Hà

Trân trọng Cám ơn!