Một mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng sẽ làm cho cả căn phòng ngủ bừng sáng, hơn thế nữa nó làm cho chủ nhân thoái mái và sảng khoái hơn. Ai cũng muốn tạo nên một căn phòng ngủ theo ý thích của bạn, và hơn hết biến nó thành nơi nghỉ ngơi thoái mái nhất. Và để tạo ra một căn phòng ngủ như vậy không thể thiếu đi vẻ đẹp và sự sang trọng của một chiếc giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên nhập khẩu Châu Âu.

Bộ sưu tập của PTCASA muốn giới thiệu bên dưới đây là những phòng ngủ sang trọng tốt nhất với hình ảnh và một vài thông tin hữu ích, để bạn có thể tìm thấy kiểu giường ngủ đẹp hoàn hảo nhất.

 

Đừng bỏ qua các sản phẩm Phòng ngủ hiện đại.

 

Xem ngay các kiểu giường ngủ đẹp ngay!

Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại CATANIA.

Giường ngủ đẹp hiện đại CATANIA được thiết kế tinh tế, hiện đại làm tăng vẻ đẹp độc đáo của căn phòng. Đây là chiếc giường ngủ đẹp làm bằng gỗ tự nhiên 100%, phía đầu giường được bọc da và có sẵn đèn ngủ và đèn đọc sách. Chiếc giường này cực kì phù hợp với những người yêu thích sách.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua

 

Xem chi tiết thêm mẫu giường ngủ đẹp hiện đại CATANIA.

Kiểu giường ngủ đẹp phá cách MIRO

Có rất nhiều kết cấu và hình thái thiết kế lạ mắt cho những kiểu giường ngủ đẹp thêm và gây thu hút ánh nhìn đối với các vị khách được chủ nhân ưu ái cho thăm khu vực đặc biệt dành để nghỉ ngơi của mình. Chính đường nét uốn lượn trên phần đầu giường cùng với các nội thất khác trong phòng ngủ như bàn trang điểm, tủ quần áo tạo nên một cảm hứng nghệ thuật độc đáo và phá cách của bộ nội thất phòng ngủ MIRO.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua

Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại MIRO không chỉ có công năng chính là thư giẫn, ngủ nghỉ mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật có một không hai rất tuyệt vời khi thiết kế một phòng ngủ sang trọng.

Kiểu giường ngủ đẹp dành cho những bạn yêu thích đọc sách TOLEDO

Giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên TOLEDO được thiết kế với màu nâu và trắng làm chủ đạo, cực kì thích hợp với các căn phòng nội thất có màu gỗ vì nó sẽ góp phần làm sang thêm không gian mà vẫn giữ được sự hiện đại và nhẹ nhàng.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua

Bộ sưu tập nội thất TOLEDO nằm trong các kiểu giường ngủ đẹp dành cho những người yêu thích đọc sách hay thích đọc truyện trên chiếc giường ngủ thân yêu của mình.

Valentina – giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên

Các kiểu giường ngủ đẹp hiện đại ngày nay cũng có xu hướng lai một chút với phong cách tân cổ điển. Và Valentina chính là một mẫu giường ngủ như vậy.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua

 

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua

Mẫu giường ngủ đẹp dành cho trẻ em

Một phòng ngủ sang trọng và đẹp mắt không chỉ dành riêng cho mình người lớn. Phòng ngủ trẻ em cũng có rất nhiều các kiểu giường ngủ đẹp, hiện đại điển hình là Bộ nội thất phòng ngủ trẻ em Kampus nhập khẩu Châu Âu.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua
Mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên dành cho trẻ em.

Phòng trẻ em sang trọng này phù hợp cho các bạn nhỏ thiếu niên – một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo để làm bài tập về nhà hoặc thư giãn, ngủ nghỉ. Những nhà thiết kế về căn phòng này đã sử dụng các gam màu trung tính nhẹ nhàng, mang lại cảm giác trẻ trung bằng cách thêm các yếu tố thiết kế viễn tưởng.

Trên đây là những mẫu giường ngủ đẹp tạo thêm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho mọi căn phòng ngủ. Hơn nữa các sản phẩm đương đại còn có rất nhiều tính năng thông minh hữu ích.