Thiết kế nội thất trong các căn hộ, ngôi  nhà, biệt thự, lâu đài không thể sang trọng và ấm áp nếu thiếu đi chiếc đèn chùm cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thương hiệu đèn chùm nổi tiếng Châu Âu trên thế giới.

 

Xem thêm: Đèn chùm phòng ngủ cho bầu không khí thư thái, sang trọng

 

Các thương hiệu đèn chùm nổi tiếng Châu Âu trên thế giới

 

Các hãng đèn chùm nổi tiếng Châu Âu

 

Ngay dưới đây đều là các thương hiệu đèn chùm nổi tiếng đến từ Châu Âu, họ luôn mang đến cho khách hàng của mình với những bất ngờ – đó là những mẫu đèn chùm được thiết kế kiểu cách, chất liệu cao cấp và sang trọng cuốn hút cho mọi không gian.

Nội thất PT CASA rất vui và vinh dự khi được làm đối tác với các công ty sản xuất đèn chùm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Euroluce

 

Euroluce
Euroluce – thương hiệu đèn chùm Ý vươn tầm thế giới

 

Euroluce là thương hiệu Ý cung cấp các loại đèn đẳng cấp. Kể từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Nhà sản xuất đã kết hợp được truyền thống thủ công mỹ nghệ của quốc gia với những phát triển kỹ thuật mới nhất. Ngoài sản xuất đèn chùm, công ty còn sản xuất cả đèn bàn trang trí.

Họ cố gắng phát triển đèn chùm của mình mang đậm chất Ý với thiết kế hoàn hảo, lắp ráp tại nhà máy “bản địa”, nguyên liệu tự nhiên tốt nhất Châu Âu.

Euroluce là hiện thân của truyền thống Ý trong lĩnh vực chiếu sáng hàng thế kỷ qua.

 

Cordon

 

Cordon
Cordon – mang vẻ đẹp Tây Ban Nha đi bốn phương trời

 

Cordon là một trong các hãng đèn chùm nổi tiếng của Châu Âu vươn tầm thế giới.

Cordon là một nhà sản xuất Tây Ban Nha chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng nội thất theo phong cách dễ nhận biết.  Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo nhiều phong cách cổ điển, lãng mạn và phục hưng …

Cordon sản xuất các loại đèn chùm và phụ kiện đi kèm sang trọng và cao cấp. Các sản phẩm chiếu sáng của công ty này không chỉ đơn thuần dùng để chiếu sáng chúng đã trở thành những kiệt tác nghệ thuật đích thực.

 

Wranovsky

 

Wranovsky là một nhà sản xuất đèn chiếu sáng của Cộng hòa Séc có trụ sở chính tại Vesecko.

 

Wranovsky
Wranovsky – đèn chùm pha lê siêu sang trọng và quyến rũ

 

Đây là một trong những thương hiệu đèn chùm lâu đời nhất của Châu Âu, tổ tiên của gia đình thành lập nên Wranovsky đã bắt đầu kinh doanh, sản xuất đèn chúm từ thế kỷ 13.

Đến nay Wranovsky là hãng đèn chùm và cung cấp đèn pha lê sang trọng nổi tiếng trên toàn thế giới. Ý tưởng sáng tạo của những người đứng đầu cộng với sự kết hợp hoàn hảo của những thợ lành nghề qua hàng chục năm gắn bó đã cho ra đời những loại đèn chùm cao cấp.  Các sản phẩm đèn chùm của họ cực kì thanh lịch, nguyên bản và hoàn hảo…

 

Mời các bạn ghé thăm PT CASA để có chiêm ngưỡng và sở hữu những tác phẩm nghệ thuật, đèn chùm của các  hãng, thương hiệu đèn chùm nổi tiếng của Châu Âu.

 

Xem thêm:  Hướng dẫn chọn đèn chùm cổ điển chiếu sáng sang trọng