Một chiếc đèn chùm tốt trong nhà bếp quyết định phần lớn đến sự thoải mái khi sử dụng căn phòng này để nấu ăn. Để chọn đèn chùm nhà bếp phù hợp bạn cần phải tính toán các thông số, bao gồm: bố cục của căn phòng; diện tích và chiều cao của trần bếp; và các đồ nội thất. Để biết rõ thông tin về loại đèn chùm hiện nay vui lòng đọc thêm  bài viết Tìm hiểu đèn chùm là gì và các loại đèn chùm phổ biến hiện nay

 

Cách chọn đèn chùm nhà bếp phù hợp

 

Thông tin cần chú ý khi mua đèn chùm cho phòng bếp

 

Một nhà bếp rộng rãi với trần nhà cao là nơi hoàn hảo cho một chiếc đèn chùm kiểu nến đẹp mắt. Nếu được lựa chọn và lắp đặt đúng cách, nó sẽ trở thành tâm điểm cảm quan của toàn bộ căn phòng.

 

Thông tin cần chú ý khi mua đèn chùm cho phòng bếp

 

Bạn biết đó căn phòng bếp là nơi chế biến các món ăn cho gia đình, vì thế các vật dụng, đồ nội thất ở đây thường không có điểm nhấn nhá nhiều về họa tiết và góc cạnh, đường nét như trong phòng khách. Đồ nội thất trong căn phòng được thiết kế giúp người nội trợ tiện lợi nhất khi chế biến và cất giữ đồ dùng, thực phẩm…

Chính vì thế khó tạo ra được một không gian cao cấp ở đây. Đèn chùm cao cấp nhập khẩu Châu Âu của Cửa hàng PT CASA sẽ giúp bạn áp chế điểm yếu này.

Đèn chùm bằng kim loại đồng được phủ một lớp vàng và các ngọn nến là những viên kim cương pha lê lấp lánh sẽ làm cho không gian căn bếp của bạn sang trọng và thoải mái. Từ đó giúp những người nội trợ của gia đình chế biến được những món ăn tuyệt vời, ngon bổ dưỡng nhất.

 

Xem thêm: Hướng dẫn chọn đèn chùm cổ điển chiếu sáng sang trọng

 

Cách chọn đèn chùm nhà bếp phù hợp với phong cách nội thất

 

nhà bếp của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điểN

 

Nếu nhà bếp của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, thì sẽ rất thích hợp nếu bạn chọn một chiếc đèn chùm thanh lịch với những chiếc bóng đèn làm bằng thủy tinh pha lê trong suốt hoặc mờ. Các cấu trúc chân nến sẽ có  những kiểu trang trí khác nhau như mạ vàng, mạ bạc sẽ trông rất đẹp mắt.

Ở trung tâm nội thất PT CASA có rất nhiều các tác phẩm kinh điển đèn chùm Châu Âu cao cấp giúp bạn trang trí phòng bếp một cách phù hợp nhất.

Đối phong cách đồng quê, các mô hình đèn chùm dạng thủy tinh, gốm sứ hoặc dưới dạng hoa, nụ, cánh hoa và lá sẽ phù hợp hơn.

Đối với một nhà bếp theo phong cách của một nhà gỗ thì kiểu đèn chùm lồng đèn, đèn chùm dạng tròn, đèn kiểu chụp sẽ phù hợp nhất.

 

một nhà bếp theo phong cách của một nhà gỗ

 

Đối với một căn bếp hiện đại bạn có thể chọn đèn chùm có thiết kế độc lạ – với các đường nét hình học tròn hoặc vuông, đường thẳng… được làm bằng kim loại, thủy tinh và pha lê…

 

một căn bếp hiện đại bạn có thể chọn đèn chùm có thiết kế độc lạ

 

Đấy là một số cách chọn đèn chùm nhà bếp phù hợp.

Nếu phòng bếp của bạn bao gồm bàn ăn thì nên đặt nên đặt đèn chùm ở chính giữa vị trí này. Điều này giúp căn phòng sang trọng và nổi bật hơn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách chọn đèn chùm cho nhà bếp, hãy gọi ngay đến 0866966566 hoặc liên hệ facebook chính thức https://www.facebook.com/noithatptcasa chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn.

 

Xem ngay: Các thương hiệu đèn chùm nổi tiếng Châu Âu trên thế giới